Friday, April 27, 2018

ÔNG NGUYỄN VĂN MƯỜI (MƯỜI RỤNG) HIẾP DÂM CÔ THẠCH THỊ PHAY RỒI BỎ CHẠY


Tôi tên là Thach Sarin, một người Việt gốc Khmer, hiện đang làm ăn sinh sống tại Bangkok.
Vừa qua tôi đọc bài trên mạng, nghe ông Nguyễn Văn Mười nói chuyện tố cáo một người tị nạn khác tên mục sư Lỹ. Trong đó có một chi tiết tôi thấy sai trái hoàn toàn về việc ông Nguyễn Văn Mười rời khỏi hội thánh Tin Lành của mấy anh em tị nạn, mà ông Mười đã ở nhờ trong 4 tháng. Tôi có biết rõ ràng sự việc như sau:


Vào hồi cuối tháng 2, năm 2012, tôi ghé thăm cô Út Phay tức cô Thạch Thị Phay, thì cô Phay kể cho tôi nghe rằng, hôm đó ngày Chúa  Nhựt, cô Thach Thị Phay đến Hội Thánh Tinh lành của anh em tị nạn để nhóm, nhưng vì giờ nhóm thay đổi đến chập tối, nhưng cô Phay hổng biết trước, ông Mười đã mở cửa cho cô Úc Phay vô nhà, lúc đó chỉ có một mình ông Mười ở nhà một mình ên ở Hội Thánh, cô Út Phay định bụng nằm nghỉ mệt một chốc lát, rồi về. Khi cô Phay nằm được một lát thì Ông Mười lọ mọ đến, hỏi cô Phay xa chồng lâu ngày có thèm đàn ông không, cô Út Phay trả lời là không, nhờ có Chúa Giê-Su thêm sức, nên không có thèm thuồng gì cả. Lúc đó cô Út Phay đang đọc Kinh Thánh, ông Mười biểu cô úc Phay bỏ Kinh thánh xuống, nhưng cô Phay đã từ chối, nên ông Mười nằm đè cô Út Phay để hãm hiếp.
Cô Út Phay kêu la om sòm lên, và cô xô ông Mười ra, lúc đó ông Mười vừa mới  mổ mắt có hai ngày nên lạng quạng té, nhờ vậy  ông Mười đã buông cô úc Phay ra và cô Út Phay chạy xuống tầng  trệt, và năn nỉ lạy lục, thì ông Mười đã ra mở khóa cửa Hội Thánh cho cô úc Phay về nhà.
Chúa Nhật tuần lễ sau cô Út Phay đến nhóm lại với Hội Thánh, Cổ đã làm chứng sự việc cổ bị ông Mười hãm hiếp tại Hội Thánh tuần trước, có cả  nhiều anh em người Mông và nhiều người tín hữu nhóm lại tại hội thánh Tin Lành lúc đó cùng nghe,  và cô Út Phay đã nhờ các mục sư dùm cầu nguyện cho cổ.
Các Mục sư Tinh Lành ở hội thánh đẫ cầu nguyện cho cô Út Phay và cũng an ủi cô Út Phay đồng thời khuyên cô Thạch Thị Phay hãy lấy sự nhân từ mà tha thứ cho ông Mười, đừng thưa vào Cao Ủy mà tội nghiệp ông Mười.
Vậy, chuyện ông Mười Rụng chuyển đi ở xa khỏi Hội Thánh Tin Lành sự thật là do ông mắc cở với mọi người ở đó, với lại mắc cở dưới cô Út Phay vì hành động hiếp dâm cô Út Phay, chứ không phải do ông Mười muốn tránh xa mục sư Lỹ như ổng nói trên mạng, vu cáo mục sư Lỹ.
Tôi hoàn toàn chiu trách nhiệm về câu chuyện trên đây.
Nếu mọi người cần xác minh  sự thật, mọi người có thể liên hệ dưới các mục sư và tín hữu của hội thánh Tinh Lành của mấy anh em tị nạn, hoặc mọi người cũng có thể xác min chực tiếp dưới cô Út Phay của tôi số điện thoại (+66)829-629-268
Xin mọi người dùm phổ biến rộng rãi thông tin này để tránh cho người khác còn có thể trở thành  nạn nhân của ông Nguyễn Văn Mười nữa.
Cảm ơn
Thach Sarin

No comments:

Post a Comment